HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG TIỂU KHU II

Thực hiện Kế hoạch số 742/KHLT-GDĐT-LĐLĐ ngày 27/10/2020 của phòng GD&ĐT Ba Vì về việc tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” ngành GD&ĐT Ba Vì, năm học 2020 -2021; Sáng ngày 26/12/2020 Tiểu khu IV tưng bừng tổ chức  hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD&ĐT năm học 2020 – 2021. Hội thi đã thành công rực rỡ với sự tỏa sáng lung linh của các thí sinh đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc tiểu khu II.

Đồng chí Đặng thị Thu Trang - đại diện trường mầm non Thuần Mỹ tham gia hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng tiểu khu II.

Kết quả Đ/c Đặng Thị Thu Trang đã đạt giải nhất Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng tiểu khu II.

Một số hình ảnh trong hội thi của đồng chí Trang

Hình ảnh đồng chí Đặng Thị Thu Trang dự thi Cô giáo TNDD

Đ/c Trang biểu diển phần Trang phục tự chọn

Đ/c Phạm Thị Huy - Hiệu trưởng nhà trường lên tặng hoa cho đ/c Thu Trang biểu diển xong phần thi Năng khiếu của mình