KHỐI MẪU GIÁO 4-5 TUỔI BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Các bé khối mẫu giáo 4-5 tuổi biểu diễn văn nghệ thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, ngày 20/11/2020 Trường mầm non Thuần Mỹ long trọng tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo. Hình ảnh người thầy giáo, cô giáo có thể nói là người cha mẹ thứ hai, người đã dạy dỗ về đạo đức làm người, dìu dắt chúng ta những bước đi đầu tiên, truyền đạt, trang bị kiến thức, tầm nhìn sâu sắc bao la về thế giới tổng quan. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thắm tình thầy trò nhưng cũng không kém phần trang trọng với sự tham dự của học sinh, giáo viên, ban lãnh đạo nhà trường và các phụ huynh đang cho con em theo học tại trường. Đây là dịp để các bé tỏ lòng tri ân với các thầy cô đang hoặc đã từng dạy dỗ mình. Các bé đã thể hiện lời cảm ơn và bày tỏ niềm cảm mến thông qua các tiết mục văn nghệ, những bông hoa tươi thắm và những lá thư tâm tình mà các bé muốn nhắn gửi đến các thầy các cô. Dưới đây là một số hình ảnh của các bé khối mẫu giáo 4-5 tuổi.

Các bé lớp 4 tuổi - B1

Các bé lớp 4 tuổi - C2