A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, Sáng ngày 20/11/2020 Trường Mầm Non Thuần Mỹ đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh với chương trình văn nghệ với chủ đề “Bông Hồng Tặng Cô” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Trường.

Đến tham dự buổi lễ có đông đảo quý thầy cô, quý vị phụ huynh học sinh cùng với hơn 300 cháu đang học tại trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé , các cô giáo , đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.
 

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Thuần Mỹ vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.
 

Buổi văn nghệ thu hút số lượng phụ huynh tham gia đông đảo,sự thích thú và niềm vui thể hiện rõ trên gương mặt của các ba mẹ khi thấy bé yêu của mình tự tin, dạn dĩ trên sân khấu.
 

Các cô giáo ngồi hoà lẫn vào các bé, trông nom, bảo ban trong suốt buổi văn nghệ thật sự là một hình ảnh rất nhân văn, thể hiện được tấm lòng của người nhà giáo nói chung và những giáo viên mầm non nói riêng – những người góp phần ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước…
 

Cô giáo Phạm thị Huy - Hiệu trưởng dọc diễn văn kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đồng chí Nguyễn Đắc Đô - Phó Bí thư Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng

Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa và quà chúc mừng


Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Tháng 12 : 82