Ngày hội công nghệ thông tin lần thứ V năm 2021 - tiểu khu II (Cụm cẩm Đà)

Thực hiện Kế hoạch số 950/KH - PGD&ĐT ngày 14/12/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì về tổ chức “Ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Ba Vì lần thứ V và kế hoạch tổ chức giải cầu lông CB,GV,NV ngành Giáo duc & Đào tạo Ba Vì năm học 2020-2021 của Phòng GD&ĐT Ba Vì.

Tiểu khu II đã tổ chức Ngày hội CNTT và TDTT vào ngày 19/03/2021 tại trường THCS Thuần Mỹ

Trường Mầm non Thuần Mỹ đã hưởng ứng tham gia trưng bày các sản phẩm ứng dụng CNTT vào công tác Quản Lý, chăm sóc và giáo dục trẻ.

- Kết quả trong các hội thi kỹ năng Công nghệ thông tin trong năm học 2020-2021 của trường đạt như sau:

+ Bải giảng elearning đạt giải ba.

+ Thi kỹ năng CNTT dành cho CBQL: Đạt giải nhất.

+ Thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên: Đạt giải nhì.

+ Thi kỹ năng CNTT dành cho nhân viên: Đạt giải khuyến khích.

- Nhà trường đã có website riêng, thường xuyên đăng tải các hoạt động của nhà trường giúp cho cán bộ, giáo viên cập nhật, thực hiện thuận tiện hơn.

Một số hình ảnh về các sản phẩm ứng dụng CNTT và hình ảnh CB-GV-NV tham gia thi đấu cầu lông của trường tham gia trưng bày tại tiểu khu II.