A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn cán bộ, giáo viên huyện Ba Vì thăm quan, học tập tại trường mầm non Yên Sở- Hoài Đức- Hà Nội

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và căn cứ và nhu cầu tham quan học tập của cán bộ quản lý, giáo viên các trường MN trong huyện về "Xây dựng môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học". Được sự nhất trí của lãnh đạo phòng GD&ĐT Ba Vì cùng Phòng GD&ĐT Hoài Đức, ngày 24/10/2020 tổ Mầm non Phòng GD&ĐT Ba Vì đã xây dựng kế hoạch tham quan học tập cho cán bộ quản lý giáo viên tại trường MN Yên Sở - Hoài Đức.

 

Cán bộ, giáo viên cốt cán các trường MN huyện Ba Vì tham quan tại MN Yên Sở - Hoài Đức

  Với mục đích nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý, chỉ đạo và thực hiện chương trình giáo dục mầm non giữa các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đoàn cán bộ, giáo viên cấp học mầm non huyện Ba Vì đã có buổi thăm quan và học tập rất bổ ích. Trong chương trình hoạt động của đoàn, các cán bộ quản lý, giáo viên của huyện nhà đã được tham quan cơ sở vật chất, môi trường nhóm lớp và hồ sơ sổ sách của trường bạn đồng thời được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hà – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác tham mưu đầu tư cơ sở vật chất, huy động xã hội hoá giáo dục và những giải pháp hay trong quản lý chỉ đạo, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của trường mầm non Yên Sở trong những năm qua.

Đ/c Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng trường MN Yên Sở chia sẻ kinh nghiệm.


Cũng tại chuyến tham quan này, giáo viên của hai huyện đã cùng nhau chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong thực hiện phần mềm Kế hoạch giáo dục, cách đổi mới phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, những kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo và trang trí môi trường nhóm lớp đáp ứng với yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non mới.


                                                     Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tham quan.

Đ/c Hoàng Thị Kim Nhung - PTP GDĐT Ba Vì cảm ơn nhà trường

 

Ảnh tại lớp 5 tuổi trường MN Yên Sở

 

Ảnh khu vườn cây của bé

 

Học sinh lớp 5 tuổi học hoạt động góc

 

Đại diện các trường MN huyện Ba Vì tặng quà nhà trường

 


Tác giả: Hoàng Thị Phương Thảo_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 514
Tháng 09 : 1.840