Tổng kết năm học của các con 4T-B2 Trường MN Thuần Mỹ

   Các con lớp 4T-B2 thân mến

 Cô con chúng mình đã cùng trải qua một năm học đặc biệt, năm học mà đến hơn 7 tháng chúng mình phải cùng nhau học qua các đoạn video ngắn mà các cô gửi trên nhóm lớp.Mặc dù rất khó khăn nhưng cô thấy các con đã cùng cô làm tốt điều ấy được thể hiện qua các bài video, hình ảnh trả bài của các con gửi cho cô trên nhóm lớp.

  Khi đến lớp gặp nhau các con còn nhiều bỡ ngỡ vì nghỉ dịch quá lâu. nhưng rất nhanh các con đã quay lại với các hoạt động thường ngày mà đúng ra các con phải được tham gia hoạt động đó từ vài tháng trước. Trong các hoạt động trên lớp vui có, buồn có, cô khen có, cô mắng có nhưng các cô làm như vậy chỉ mong các con được tốt hơn, được chăm chỉ hơn và học được tốt hơn. Nhưng các cô mong rằng các con sẽ hiểu các cô luôn yêu thương các con rất nhiều.

Tiếng ve kêu báo rằng một mùa hè lại đến đó cũng là lúc các bạn được nghỉ ngơi sau thời gian học dài với thầy cô trên lớp.Dù không mong muốn nhưng ngày hôm nay cô con chúng mình cũng phải tạm xa một thời gian ngắn để các con có thời gian vui chơi bên gia đình, cũng là để chúng mình chuẩn bị một tâm thế tốt nhất để chuẩn bị bước lên một lớp mới với cô giáo mới. cô luôn mong dù ở đâu các con của cô cũng sẽ mãi luôn chăm ngoan học giỏi để luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và các thầy cô các con nhé.

 Một lần nữa cô xin chúc các con lớp 4T-B2 của cô luôn vui vẻ mạnh khỏe và an toàn trong những ngày tháng nghỉ hè các con nhé. Cô yêu các con của cô nhiều.

Video liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 08 : 558