PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BA VÌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ V

Thực hiện kế hoạch số 4192/SGDĐT-VP ngày 30/11/2020 của Sở GDĐT Hà Nội về kế hoạch tổ chức Ngày hội CNTT ngành GDĐT Hà Nội lần thứ  V năm 2021, Phòng GDĐT Ba Vì đã long trọng tổ chức ngày hội CNTT lần thứ V. Tham dự Ngày hội có đồng chí Đỗ Văn Nam – Phó chủ tịch công đoàn GD Hà Nội,  đồng chí Kiều Cao Trinh - Phó trưởng phòng CTTT Sở GDĐT Hà Nội, đ/c Phùng Ngọc Oanh – HUV, Trưởng phòng GDĐT Ba Vì, các đ/c lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GDĐT Ba Vì cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên 111 trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTCS trên địa bàn huyện Ba Vì.

Ngày hội CNTT lần thứ V ngành GDĐT Ba Vì hướng tới chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục Đào tạo – Xây dựng giáo dục thông minh”. Mục đích của Ngày hội nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành GDĐT Hà Nội; Giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu trong lĩnh vực chuyển đổi số đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong giáo dục đào tạo; Lựa chọn các sản phẩm CNTT, chọn cử giáo viên, nhân viên xuất sắc nhất tham dự Ngày hội CNTT ngành GDĐT Hà Nội lần thứ V.

Trong ngày hội CNTT năm nay, Phòng GDĐT Ba Vì đã trao 122 giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning. Trong đó có 6 giải nhất, 17 giải nhì, 33 giải ba và 72 giải khuyến khích. Với cuộc thi kỹ năng CNTT Ban tổ chức đã trao 251 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt giải. Trong đó có 20 giải nhất, 48 giải nhì, 69 giải ba, 114 giải khuyến khích. Đặc biệt, ban tổ chức đã lựa chọn được 6 giáo viên và 6 nhân viên xuất sắc nhất tham dự cuộc thi kỹ năng CNTT cấp thành phố. Phát biểu trong lễ khai mạc, đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Trưởng phòng GDĐT huyện đã khẳng định: “Công nghệ thông tin đóng vai trò rất quan trọng đối với việc đổi mới và phát triển giáo dục”. Việc ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng môi trường học liệu điện tử, đào tạo đội ngũ là khâu đột phá trong đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh trong ngày hội CNTT lần thứ V:

Tiểu khu II đạt giải nhì gian hàng tham gia ngày hội

Các đồng chí hiệu trưởng các trường màm non, tiểu học, trung học CS trong tiểu khu II dự ngày hội CNTT

đ/c Nguyễn Thị Tuyết đat giải nhất thi kỹ năng CNTT dành cho CBQL

đ/c Phạm Thị Hồng Thắm đạt giải nhì thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên