Tập huấn cho Cán bộ Quản lý, giáo viên trường Mầm non trên địa bàn huyện về phát hiện sớm, can thiệp sớm trẻ tự kỷ.

Sáng ngày 27/3, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm Phục hồi chức năng người Khuyết tật Thụy An đã tổ chức tập huấn cho 90 Cán bộ Quản lý, giáo viên trường Mầm non trên địa bàn huyện về phát hiện sớm, can thiệp sớm trẻ tự kỷ.

Giảng viên của Trung tâm Phục hồi chức năng người Khuyết tật Thụy An truyền đạt tại lớp tập huấn.

Lớp tập huấn lần này với mục đích: Nâng cao kiến thức về phát hiện sớm, can thiệp sớm trẻ tự kỷ; Nâng cao nhận thức của cộng đồng về tự kỷ. Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được Giảng viên của Trung tâm Phục hồi chức năng người Khuyết tật Thụy An truyền đạt một số nội dung như: Phổ biến các kỹ năng phát hiện và đưa ra các phương pháp can thiệp sớm trẻ tự kỷ tại cộng đồng; Trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về sàng lọc, phát hiện, can thiệp sớm trẻ tự kỷ.

Trường mầm non Thuần mỹ cử đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - phó HT và đồng chí Hoàn Thị Hường - giáo viên tham gia dự tập huấn

Tác giả: Ban giám hiệu trường MN Thuần Mỹ