Hoạt động tổng kết lớp 5 tuổi A3

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai tôi vào lớp 1 rồi" Những ca từ ấy được các con ca vang trong buổi tổng kết ngày hôm nay làm cô thấy bồi hồi xúc động. Vậy là các con đã đủ lông đủ cánh để bay sang một môi trường mới, từ nay các con phải học tập nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn. Xa các con cô rất nhớ các con, cảm ơn các con đã thực sự nỗ lực trong ngôi nhà chung 5T - A3, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng cô trò và dành nhiều tình cảm thân thiện cho các cô trong suốt năm học. Tạm biệt các thiên thần nhỏ, dù các con không ở trong vòng tay của các cô nữa những các cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con và hãy báo cho các cô những thành tích mà các con đạt được ở trường mới nhé. Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều.tạm biệt các bậc phụ huynh kinh mến. Yêu ngôi nhà 5T - A3 rất nhiều!

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thương